1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán qua Payoo có cơ hội nhận iPad, xe Honda Lead

Từ nay đến hết ngày 10/10/2014, khách hàng đóng tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet… qua dịch vụ thanh toán Payoo sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Một điểm thu tiền của Payoo tại FPT Shop. Ảnh: Đ.N

Theo đại diện Payoo, bên cạnh những tiện ích của thanh toán trực tuyến và đóng cước tại cửa hàng gần nhà, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn có cơ hội trúng smartphone Samsung Galaxy Trend S7560, Asus ZenFone 4, iPad mini 16GB Wi-Fi, 13 tài khoản MasterCard trị giá 1 triệu đồng, phiếu mua hàng Coop Mart trị giá 500.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được xe máy Honda Lead 125cc. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến gần 100 triệu đồng.

Đây là chương trình được hợp tác bởi Payoo và MasterCard. Để tham gia, khách hàng chỉ cần đóng cước trên trang www.payoo.vn và tại hơn 800 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc.

Mỗi hóa đơn thanh toán thành công tương ứng với một mã số tham dự rút thăm trúng thưởng (mã dự thưởng chính là số hóa đơn theo hợp đồng của khách hàng với nhà cung cấp được ghi nhận trên hệ thống của Payoo), càng nhiều giao dịch, khách hàng càng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng. Lễ rút thăm được tổ chức ngày 20/10/2014.

Theo ICTNews

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS