1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán qua Payoo - Trải nghiệm hay - Quà mê say

Từ 14/7 đến hết 10/10/2014, Dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo dành tặng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng đóng tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, khoản vay, trả góp tại các cửa hàng gần nhà có liên kết với Payoo hoặc  tại trang www.payoo.vn.

Bên cạnh những tiện ích của thanh toán trực tuyến và đóng cước tại cửa hàng gần nhà đem lại, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 điện thoại Samsung Galaxy Trend S7560, 2 điện thoại Asus ZenFone4, 1 Ipad mini 16G Wifi, 13 tài khoản MasterCard trị giá 1.000.000đ, 10 phiếu mua hàng siêu thị Coopmart trị giá 500.000đ. Đặc biệt khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được xe máy Honda Lead 125cc phiên bản tiêu chuẩn. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến gần 100 triệu đồng.

Với cách thức tham gia đơn giản, tất cả khách hàng đều có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị. Khách hàng chỉ cần đóng bất kỳ khoản cước hàng tháng nào kể trên đều được tham gia chương trình. Càng nhiều giao dịch thông qua Payoo, khách hàng càng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng. Chương trình được áp dụng tên trang www.payoo.vn và rộng rãi tại hơn 800 điểm đóng tiền của Payoo đặt ở những chuỗi cửa hàng/siêu thị trên toàn quốc như FPT Shop, Viễn Thông A, Circle K, Hnam Mobile, Bee-Next, BKC, Citimart, Foodcomart, G7 - Ministop, Satrafoods, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động… Các chuỗi cửa hàng phục vụ người dân đóng tiền cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và Chủ Nhật, trong đó có nhiều điểm mở cửa 24/7. Tại điểm đóng tiền, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ MasterCard đều không mất phí dịch vụ (chỉ đóng đủ số tiền cần thanh toán cho nhà cung cấp).

Đây là chương trình được hợp tác bởi Payoo và MasterCard, nhằm mang đến cho khách hàng niềm vui khi đóng các khoản cước hàng tháng. Thông qua Payoo, khách hàng không còn lo trễ hạn dẫn đến bị cắt dịch vụ, chủ động trong các khoản thanh toán hàng tháng, không mất thời gian xếp hàng, chờ đợi mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Theo Thuongmaibanle

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS