1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Cơ hội trúng thưởng khi thanh toán tiền cước

Từ ngày 14/7 - 10/10/2014, dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo sẽ tặng thưởng cho người dùng thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, khoản vay, trả góp thông qua Payoo (tại 800 các cửa hàng có liên kết với Payoo, hoặc trên trang web www.payoo.vn).

Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 xe máy Honda Lead 125cc, 1 smartphone Samsung Galaxy Trend S7560, 2 smartphone Asus ZenFone4, 1 máy tính bảng iPad mini 16 GB wifi, 13 tài khoản MasterCard 1 triệu đồng, 10 phiếu mua hàng siêu thị Coopmart 500.000 đồng. Ước tính, tổng trị giá giải thưởng của chương trình này là khoảng 100 triệu đồng.

Khách hàng chỉ cần dùng dịch vụ Payoo để đóng một trong các khoản tiền cước hàng tháng nói trên là có cơ hội trúng thưởng. Mọi khoản thanh toán qua Payoo trong thời gian nói trên đều được nhận mã dự thưởng.

Ngoài trang web www.payoo.vn, người dùng có thể dùng dịch vụ của Payoo tại các cửa hàng của FPT Shop, Viễn Thông A, Circle K, Hnam Mobile, Bee-Next, BKC, Citimart, Foodcomart, G7 - Ministop, Satrafoods, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động… Tại điểm đóng tiền, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ MasterCard và không bị mất phí dịch vụ, tức là chỉ đóng đủ số tiền cần thanh toán. 

Theo KhoaHocPhoThong

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS