Giải pháp chấp nhận thanh toán

Giải pháp chấp nhận thanh toán One Stop Paymment giúp doanh nghiệp chấp nhận được đa dạng phương thức thanh toán trên một thiết bị duy nhất. Với giải pháp này, Payoo chính là cầu nối giữa các ngân hàng, các công ty fintech, doanh nghiệp và khách hàng nhằm thúc đẩy giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ trả góp 0%

Dịch vụ cho phép đơn vị bán hàng chấp nhận thanh toán trả góp 0% từ nhóm đối tượng hơn 15 triệu khách hàng có thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng mới, có thu nhập cao… giúp gia tăng cơ hội bán hàng và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Quà tặng số Watane

Nền tảng quà tặng số Watane giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian trong việc triển khai các chương trình quà tặng dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Với kho quà tặng đa dạng và phong phú kết hợp với hàng nghìn điểm đổi quà, Payoo mang lại cho các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng phù hợp, linh hoạt và mang tính cá nhân hóa cao.

Thanh toán hóa đơn và dịch vụ

Với thành tựu 10 năm kết nối trực tiếp, Payoo cung cấp nền tảng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và mọi phương thức với hơn 350 loại hóa đơn đa dạng như: điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính, bảo hiểm.

Các giải pháp ví điện tử

Payoo cung cấp các giải pháp ví điện tử riêng dành cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng dịch vụ trung gian thanh toán đã được NHNN cấp phép. Các giải pháp này nhằm giúp các doanh nghiệp triển khai một hệ sinh thái thanh toán và dịch vụ hoàn chỉnh, an toàn và nhanh chóng dành cho tập khách hàng riêng của mình.

POS / mPOS

Các thiết bị thanh toán POS/mPOS dùng đê thực hiện các dịch vụ thanh toán tại quầy với các hình thức thanh toán thẻ, chập nhận QR code từ các ví điện tử và các dứng dụng ngân hàng, thanh toán hóa đơn, quy đổi evoucher, hỗ trợ chuyển đổi trả góp và nhiều dịch vụ khác.

PayTouch

PayooTouch là giải pháp Kiosk tra cứu thông tin và bán hàng, dịch vụ những thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng. PaooTouch được thiết kế để đặt tại các điểm như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bến xe, sân bay,… nhằm nâng cao tính tiện lợi, tiện dụng cho người dùng và giảm tải các giao dịch trực tiếp tại quầy.

Mua mã thẻ / Nạp tiền điện thoại

Dịch vụ nạp thẻ điện thoại và mua trực tuyến các loại thẻ (điện thoại, truyền hình, các dịch vụ giải trí…).

Dành cho người bán


Dành cho người mua


Trụ sở chính (Tp.HCM)

35 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3911 7147
Fax: (84-28) 3911 7144
Website: https://newsandbox.payoo.com.vn
Email: support@payoo.vn

Văn phòng đại diện (Hà Nội)

Tầng 6, Tòa nhà NeLumbo, 114 An Trạch, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-24) 3736 8629
Fax: (84-24) 3736 8628
Giấy phép số 275/GP-CBC do Bộ TT và TT, cấp ngày 27/06/2008
Giấy phép thanh toán trực tuyến số 27/GP-NHNN ngày 23/11/2015