1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Tích hợp cổng thanh toán Payoo

Với sự hoàn thiện hạ tầng công nghệ, Payoo đã được nhiều đối tác tin tưởng chọn làm cổng thanh toán. Mọi giao dịch đều được mã hóa bằng SSL, các kết nối với đối tác đều được chứng thực bằng chữ ký điện tử và tuân thủ các quy trình theo chuẩn ISO 27001-2005 về an toàn thông tin.

Một số đối tác tiêu biểu đã tích hợp Cổng thanh toán Payoo: Nhóm Mua, Lời Dịch, Vinabook, Hoa Sài Gòn, Megabuy, Viễn Thông A, Muaban.net…

Lợi ích cho doanh nghiệp hợp tác

  • Đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh trực tuyến: Thêm kênh thanh toán, thêm cơ hội bán hàng. Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng Ví điện tử Payoo, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng hoặc tiền mặt tại các đại lý đã liên kết với Payoo. Xem danh sách đại lý Payoo tại đây.
  • Tích hợp nhanh chóng và đơn giản: Giải pháp tích hợp đã được chúng tôi hoàn thiện đảm bảo độ ổn định và bảo mật cao. Thời gian kết nối nhanh chóng, đặc biệt với môi trường thử nghiệm phù hợp, hai bên có thể cùng thẩm định, kiểm tra.
  • Giảm rủi ro và rút ngắn quy trình thanh toán: Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí giao nhận hàng hóa và rủi ro trong quá trình thu tiền mặt.
  • Kiểm soát luồng tiền hiệu quả: Tính năng của Tài khoản Payoo cho phép thống kê và kiểm soát các đơn hàng, đồng thời hỗ trợ chức năng xuất báo cáo.
  • Đẩy mạnh thương hiệu thông qua các chương trình marketing quảng bá dịch vụ được phối hợp giữa hai Bên
  • Hỗ trợ tận tình: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của Bạn về tình trạng đơn hàng và các giao dịch của khách hàng một cách nhanh chóng.

Lợi ích cho khách hàng

-      Mua hàng trực tuyến; thanh toán an toàn, nhanh chóng bằng thẻ ngân hàng và tiền mặt.

-      Dễ dàng trong việc lựa chọn các hình thức thanh toán thuận tiện nhất mọi lúc mọi nơi (không cần đến ngân hàng để chuyển khoản, không cần điền form, xếp hàng chờ, nhiều lựa chọn ngân hàng).

-      Giao dịch thanh toán được đảm bảo đến khi nhận hàng.

-      Giảm thiểu rủi ro trong quá trình thanh toán (nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng, sai tên người nhận, thiếu số tiền).

-      Thường xuyên nhận được các ưu đãi lớn từ các chương trình marketing kết hợp giữa Payoo và doanh nghiệp

Vui lòng gọi đến số Hotline 1900 54 54 78 để được hỗ trợ.
Nhấn vào đây để xem danh sách các doanh nghiệp đã tích hợp cổng thanh toán với Payoo

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS