1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Về Payoo

 

Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được vận hành bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), được đầu tư và giám sát hệ thống bởi NTT Data – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Nhật Bản. Payoo là đơn vị trung gian thanh toán nhằm giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tài khoản Payoo là một tài khoản điện tử, có chức năng thanh toán các loại hóa đơn, hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử (TMĐT) và tại các cộng đồng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí, mua các loại thẻ điện thoại, game và nạp tiền online.

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA PAYOO

1. Tiện lợi: KH không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một địa điểm để thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game cũng như các dịch vụ tiện ích khác. KH có thể thực hiện dịch vụ của Payoo để hỗ trợ việc thanh toán và mua hàng tại bất kỳ địa điểm nào và bất kỳ thời gian nào trong ngày.

2. An toàn: Tại Payoo, an ninh tài chính của bạn là ưu tiên cao nhất. Với công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, được chứng nhận bảo mật bởi GlobalSign và chuẩn ISO 27001, chúng tôi đã triển khai xây dựng và kết nối các dịch vụ ứng dụng thanh toán trực tuyến đảm bảo uy tín.

3. Đa dạng: Thông qua Payoo, bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn như tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính… bằng cả hình thức dùng tiền mặt (đóng trực tiếp tại các điểm thu cước) và không dùng tiền mặt (bằng tài khoản, cà/quẹt thẻ).

4. Năng động: Với mạng lưới hơn 800 điểm thanh toán có tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị, trung tâm thương mại… trên khắp cả nước, bạn sẽ không cần phải đi quá xa để sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo. Còn với mạng lưới các website TMĐT mà Payoo liên kết, bạn chỉ cần click chuột là có ngay món hàng ưng ý của mình.

Với những tiện ích trong thanh toán, Payoo đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý như Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao tặng năm 2009, Giải thưởng eAsia do do Hội đồng Châu Á - Thái Bình Dương về Thuận lợi hoá Thương mại và Kinh doanh Điện tử tổ chức năm 2013; được Tập đoàn NTT Data của Nhật Bản đầu tư từ năm 2011 và được Công ty Tài chính Toàn cầu MasterCard chọn làm đối tác chiến lược tại Việt Nam từ cuối năm 2013.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS